Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

MÁY ĐÀO RÃNH LÀ GÌ


MÁY ĐÀO RÃNH LÀ GÌMáy đào rãnh là thiết bị, máy móc, công cụ nói chung để tạo hình rãnh trên bề mặt vật chất như đất, bê tông và các bề mặt khác…. Sử dụng máy móc thay vì sức người để tạo nên hiệu suất công việc cao, tiếc kiệm chi phí, nhân lực và thời gian của con người. 
Động cơ được vận hành bằng nguồn năng lượng xăng hoặc dầu, là những nhiên liệu phổ biến hiện nay.


Trong tiếng anh máy đào rãnh có tên là Trencher. Nếu quý vị muốn tìm hiểu các tài liệu tiếng anh.


Máy đào rãnh đã có mặt trên thế giới nhiều năm, đã áp dụng rật nhiều trong hầu hết các lĩnh vực, công dụng rất lớn, tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay vẫn còn xa lạ với khá nhiều người.


Có thể nói công nghệ của Việt Nam ta đi sau rất xa so với nhiều nước trên thế giới, có nhiều công nghệ rất đơn giản và thiết thực nhưng chúng ta vẫn chưa làm được, Chẳng hạn như chiếc máy đào rãnh dạng xích đang đề cập, hầu hết là nhập khẩu, nhưng khi nhập khẩu thì giá  khá cáo đối với hàng Châu Âu, còn hàng Trung quốc thì chất lượng không đảm bảo. Nên đa phần ta chỉ nhập máy cũ, đã qua sử dụng.

Do nhu cầu của máy đào rãnh hiện nay nhiều người chưa nhận thấy, nên chỉ những ai có nhu cầu thật sự và thấy công việc cần phải đào rãnh thì mới tìm đến thiết bị này. Như nông dân trồng tiêu, cà phê, các công nhân đào rãnh chôn ống nước,
…hoặc chôn dây cáp...


Nhiều yếu tố người dân còn chưa biết đến chiếc máy đào rãnh này, hoặc cũng có thể đã quen với việc đào rãnh bằng tay, nên chưa có ý định thay đổi những gì đã quen với quá khứ, sợ thay đổi. Nếu đã thấy sự hiệu quả của chiếc máy này, quý vị sẽ thay đổi ý nghĩ về khả năng của nó.

Hiện nay có nhiều loại máy đào rãnh trên thị trường có một số dòng máy đảo rãnh chính sau:
a)    máy đào rãnh cầm tay tự chế, công suất nhỏ, có ưu điểm nhỏ gọn nhưng công suất không cao, năng suất thấp, hao tốn sức người, đào không sâu

b)    máy đào rãnh được nhập từ nước ngoài như mỹ, các nước châu âu, trung quốc… ưu điểm công suất lớn, tuy nhiên chi phí giá thành để mua máy rất lớn, đến vài trăm triệu.

c)    máy đào rãnh cũ nhập khẩu từ nhật (máy đào rãnh cũ nhật), ưu điểm giá thành đầu tư ban đầu rẻ, nhưng nhược điểm là phụ tùng thay thế không có , chủ yếu là linh kiện việt nam chế … chạy không bền, chạy trong thời gian ngắn là phải thay thế … là cho chi phí bảo trì bảo dưỡng cao trong quá trình sử dụng.
d)    Nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường, với những nổ lực không ngừng vượt qua những thách thức không nhỏ về kỹ thuật… chúng tôi cho ra đời chiếc máy đào rãnh nhỏ gọn, công suất lớn, giá thành rẻ để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đó chính là chiếc máy đào rãnh model Hx420 và Hx420S1, có những ưu điểm của một chiếc máy đào rãnh hoàn thiện, Hy vọng sẽ là chiếc máy đáp ứng mong muốn thiết thực nhất của người dân.
  
Model Hx420:

Thông số kỹ thuật:

·        Model: Hx420
·        Công suất: 15Hp
·        Độ rộng rãnh đào: từ 80- 300 mm.
·        Độ sâu: 0 tới 750mm hoặc thiết kế theo yêu cầu.
·        Tốc độ đào max: 50- 70 met/ giờ.
·        Loại đất có thể đào: đất thịt, đất pha cát, đất sỏi vừa (kich thước sỏi max 4x6)….
·        Kich thước máy : 2800 x920 x1500 mm (DxRxC)
·        Lượng xăng tiêu thụ: 4,0 lit/ giờ
·        Di chuyển: Bánh hơi rộng 120 mm
·        Xuất xứ: viêt nam

Model Hx420S1:


Thông số kỹ thuật:
·        Model: Hx420S1
·        Công suất: 15Hp
·        Độ rộng rãnh đào: từ 80- 300 mm.
·        Độ sâu: 0 tới 750mm hoặc thiết kế theo yêu cầu.
·        Tốc độ đào max: 50- 70 met/ giờ.
·        Loại đất có thể đào: đất thịt, đất pha cát, đất sỏi vừa (kich thước sỏi max 4x6)….
·        Kich thước máy : 2800 x920 x1500 mm (DxRxC)
·        Lượng xăng tiêu thụ: 4,0 lit/ giờ
·        Di chuyển: Bánh xích caosu rộng 160 mm
·        Xuất xứ: viêt namLH: Mr Hạ
DT:  0969.311.211
Web: http:// www.maydaoranh.vn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét